6 nhân vật chủ chốt của tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn

Iron Blooded Orphan Season 1st

Khi xem seri phim Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphan chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên thấy tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn. Tập đoàn này có gì ghê ghớm và đóng vai trò gì trong seri phim. Gundamgate.com sẽ tổng hợp những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn lao trong tập đoàn này nhé.

Ở phần trước chúng ta đã được biết tới anh main Mikazuki Augus của chúng ta trong seri phim rồi. Tiếp đó là những nhân vật nữ có sức ảnh hưởng trong loạt phim.

Và hôm nay chúng ta sẽ biết đến những nhân vật nổi bật trong tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn – quản lý hệ bảy ngôi sao trong vũ trụ Iron Blooded Orphans

Xem thêm: loạt phim hoạt hình Iron Blooded Orphans

MCGILLIS FAREED

Sau cái chết của Carta Issue, anh đã trở thành chỉ huy của Hạm đội quản lý vùng quỹ đạo ngoài Trái đất. MCGILLIS FAREED cố gắng xóa bỏ những nghi ngờ của các tập đoàn kinh tế trên Trái đất về phía tổ chức quân sự Gjallarhorn.

Khi anh tham gia vào các cuộc họp của hội đồng Bảy ngôi sao với tư cách là đại diện của gia đình Fareed, ảnh hưởng của anh trong Gjallarhorn tiếp tục mở rộng.

tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn chỉ huy trưởng mcgillis fareed
chỉ huy trưởng MCGILLIS FAREED

ISURUGI CAMICE

Một thuộc hạ nhút nhát của McGillis. Tuy nhiên, nhờ mạng lưới truyền tin độc đáo của mình, ISURUGI CAMICE có quyền truy cập vào thông tin của Outer Sphere.

Ngoài ra Isurugi cũng có kỹ năng lái Mobile Suit siêu hạng, không kém vị chỉ huy trưởng của anh ta.

tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn ISURUGI CAMICE
ISURUGI CAMICE

RUSTAL ELION

Người đứng đầu gia đình Elion, một trong bảy thành viên của hội đồng những ngôi sao. RUSTAL ELION từng là chỉ huy của Hạm đội ngoài vũ trụ Arianrhod.

Với tính cách anh hùng và sự hỗ trợ đắc lực của cấp dưới, ông có tầm ảnh hưởng không thể nghi ngờ trong Gjallarhorn. Bên cạnh đó Rustal luôn ngầm quan sát McGillis trong tổ chức và chờ cơ hội công kích anh.

Người đứng đầu gia đình Elion Rustal Elion
RUSTAL ELION

IOK KUJAN

Người đứng đầu gia đình Kujan, một trong bảy đại diện của hội đồng các ngôi sao. IOK KUJAN chịu trách nhiệm cho một phần của Hạm đội Arianrhod.

Mặc dù anh là một chỉ huy trưởng nhưng đôi khi IOK thích tự mình lái Mobile Suit vào chiến trường để tự chiến đấu

Người đứng đầu gia đình Kujan Iok Kujan
người đứng đầu gia đình Kujan IOK KUJAN

JULIETA JURIS

Julieta Juris là một phi công lái Mobile Suit trực thuộc Hạm đội Arianrhod. Mặc dù cô ấy không có thuộc dòng dõi phả hệ hay cấp bậc, nhưng kỹ năng lái Mobile Suit của cô ấy rất xuất sắc. Chính điều đó đã khiến Rustal đã lưu ý đến khả năng của cô ấy và tiến cử cô vào Arianrhod.

Cô sử dụng một phiên nâng cấp của Reginlaze, truyền nhân của Mobile Suit Graze.

JULIETA JURIS
JULIETA JURIS

VIDAL

Một người lính được phân công vào Hạm đội Arianrhod thuộc tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn. Thật trùng hợp khi VIDAL lái một Mobile Suit có cùng tên VIDAL

tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn VIDAL
VIDAL

Vậy là chúng ta đã điểm qua 6 nhân vật có tầm ảnh hưởng quan trọng trong tập đoàn quân sự hùng mạnh Gjallarhorn rồi. Mỗi nhân vật đều có một cá tính khác nhau nhưng họ đều là những phi công lái Mobile Suit thượng thừa và đóng ghóp rất nhiều cho cốt chuyện phim nhé. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài tổng hợp sau của Gundamgate.com nhé.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

2 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*