Bandai mở bán HGBD R Wodom Pod

Cập nhật tin tức Gundam

Hey Yo, như vậy là Bandai đã chính thức mở bán HGBD R Wodom Pod ngày hôm nay 26 tháng 06 năm 2020. Đặc biệt ngoài dạng robot chiến đấu, nó có thể biến hình thành dạng phi cơ chiến đấu tốc độ cao. Một đặc điểm mới trong phiên bản Gunpla lần này.

Một số tin đáng chú ý khác:

Thông tin chi tiết và hình ảnh HGBD R Wodom Pod

  • Giá tham khảo: 2,530 JPY (đã bao gồm 10% thuế)

Wodom Pod là một Mobile Suit xuất hiện lần đầu tiên trong seri phim hoạt hình mới Gundam Build Divers Re:RISE. Ngoài hình dáng chiến đấu như một robot, nó có còn thể biến hình thành dạng phi thuyền chiến đấu tốc độ cao. Khá là thú vị cho các người chơi lắp ráp.

Một số hình ảnh thực tế của HGBD R Wodom Pod khi lắp ráp hoàn chỉnh

Ngoài ra cũng trong đợt phát hành này còn có HGBD R 1/144 Fake ν Weapons với mức giá khá dễ chịu 770 JPY (đã bao gồm thuế).

Box art của HGBD R 1/144 Fake ν Weapons
Box art của HGBD R 1/144 Fake ν Weapons

Cũng phải nói thêm rằng đây chính là bộ giáp dành cho Enemy Gundam cũng trong loạt phim Gundam Build Divers Re:RISE. Tất nhiên cũng như những bộ giáp bổ sung khác. Nó hoàn toàn tương thích với các Core Gundam và cực kỳ thích hợp cho Enemy Gundam (Tentative) (đây là Gundam được bán riêng)

Một số hình ảnh tham khảo của HGBD R 1/144 Fake ν Weapons

Bandai mở bán HGBD R Wodom Pod 6
Lên base với bộ HGBD R 1/144 Fake ν Weapons

Và cuối cùng trong đợt phát hành này là HGBD R 1/144 Fake ν Unit & Weapons

Box art HGBD R 1/144 Fake ν Unit & Weapons
Box art HGBD R 1/144 Fake ν Unit & Weapons

Hãy chú ý, nó là Unit weapon, nó khác weapon ở trên nhé. Giá của nó là 935 JPY (đã bao gồm thuế).

Nó không có bộ Fin giống như của Weapon, nhưng bù lại nó có bộ giáp tương thích với tất các các core Gundam, đặc biệt là Enemy Gundam tentative. Ngoài ra còn có bộ chân đế được thiết kế riêng để tạo dáng với các bộ phận của giáp.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*