Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020

Tổng hợp tin tức về Gundam. Mọi diễn biến sự kiện về Gundam sẽ có trong chuyên mục Tin Gundam, có thể là ngày phát hành, giá bán Gunpla mới. Hoặc như seri Gundam mới sắp phát hành, các tin lề trái, lề phải, vân vân và mây mây... Tất nhiên mọi câu chuyện đều phải liên quan đến Gundam chứ, đúng không nào.

Lần đầu tiên xuất hiện Mobile Suit từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng Mobile Suit Gundam Hathaway đã chính thức được Bandai phát hành.

Cơ chế chuyển động mới được sáng tạo cho phép các khớp nối chuyển động ngay trong lồng ngực của Mobile Suit. Thật đáng ngạc nhiên làm sao

HG 1/144 Messer Type-F01

Với lần xuất hiện này. Bandai đã chính thức giới thiệu đến các fan hâm mộ phiên bản HG Messer Type-F01 từ loạt phim Mobile Suit Gundam Hathaway. Messer Type-F01 sẽ đứng chung hàng ngũ với các MS có khả năng di chuyển các khớp nối bên trong lồng ngực của dòng HG 1/144.

Các khớp nối được đặt ở nhiều vị trí khác nhau của khung xương cho phép Messer Type-F01 tạo ra các hình dáng chiến đấu đẹp mắt và có độ khó cao. Thật sự là một bộ kit tiềm năng cho các Fan hâm mộ thích sự ngầu, chất và trưng bày.

Một cải tiến đáng kể nữa đó là các part của phần giáp được thiết kế cơ cấu trượt cho phép phần chân có nhiều không gian để di chuyển hơn, hoặc các tư thế gập gối, quỳ…

Trong bộ kít bạn cũng sẽ được thấy súng laser, kiếm laser và tất nhiên khiêng là một bộ phận vũ khí không thể thiếu đối với một tanker như Messer Type-F01

Hình ảnh HG Messer Type-F01 sau khi hoàn thành lắp ráp

HG Messer Type-F01 rất ngầu và chất
HG Messer Type-F01 rất ngầu và chất
mặt sau của HG Messer Type-F01
mặt sau của HG Messer Type-F01
HG Messer Type-F01 toát lên một vẻ cơ khí rất mạnh mẽ
HG Messer Type-F01 toát lên một vẻ cơ khí rất mạnh mẽ
Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020 1
Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020 8

HG Messer Type-F01 có các khớp nối linh động cho phép dựng các tư thế chiến đấu vô cùng linh hoạt.

Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020 2
Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020 9

Một số chi tiết đóng mở bộ giáp và ống xả rất hay

Một số chi tiết đóng mở bộ giáp và ống xả rất hay
Bandai phát hành HG Messer Type-F01 tháng 7 năm 2020 10
các vũ khí của HG Messer Type-F01
các vũ khí của HG Messer Type-F01

Theo đánh giá của Gundamgate.com bộ kit HG Messer Type-F01 thật sự là một MS rất đáng mua để sưu tầm. Thứ nhất: là nó được thiết kế theo dây chuyền sản xuất mới của bandai. Thứ 2: về màu sắc, bố cục, khớp, các chi tiết cơ khí đều rất thực tế, ngầu, đậm chất robot. Tóm lại là rất đáng mua.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*