Bandai phát hành HGBD:R New 00 Gundam và New Gundam Astray tháng 11

Tin Gundam

Phần 2 của loạt phim hoạt hình đình đám Gundam Build Divers Re:RISE đã chính thức lên sóng vào 8h sáng thứ 6 ngày 9 tháng 7. Trong khi đó HGBD:R New 00 Gundam – type Unit và HGBD:R 1/144 New Gundam Astray-type Unit’s New Armaments sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 này

HGBD:R 1/144 New 00 Gundam-type Unit

  • Giá tham khảo: 2,640 JPY (đã bao gồm thuế)
  • Ngày phát hành: tháng 11 năm 2020

Dựa trên khung xương của 00 Gundam, lần này New 00 Gundam sẽ có một vài thay đổi trong lần xuât hiện ở phần 2 của loạt phim Gundam Build Divers Re:RISE

Phần động cơ đẩy sau lưng sẽ được kết hợp với các hiệu ứng laser khiến nó có thể biến hình dạng trong chế độ chiến đấu. Ngoài ra bộ kit còn có các cơ chế chuyển đổi qua loại giữa chế độ súng ngắn và súng trường.

Ngoài ra phần hiệu ứng cánh cũng được thêm vào phiên bản 00 Gundam mới này cho các hiệu ứng tạo dáng đẹp mắt.

Các tư thế tạo dáng của bản 00 Gundam mới

HGBD:R 1/144 New Gundam Astray-type Unit’s New Armaments

  • Mức giá tham khảo: 770 JPY (đã bao gồm thuế)
  • Phát hành vào tháng 11 năm 2020

Ở phiên bản mới của Astray trong loạt phim Gundam Build Divers Re:RISE phần 2 sẽ được cải tiến chú trọng vào phần vũ khí cầm tay. Sự thay đổi bao gồm:

Bộ động cơ đẩy sau lưng có thể biến đổi thnafh 2 súng trường kết hợp với dây giúp tạo ra các tư thế chiến đấu lạ và đẹp mắt cho Astray. Bộ khung liên kết cho mẫu HG cũng được trang bị kèm theo

HGBD:R 1/144 New Gundam Astray-type Unit’s New Armaments

Lại thêm các bản nâng cấp của HG trong loạt phim Gundam Build Divers Re:RISE phần 2 được xuất xưởng. Thỏa mãn nhu cầu giải trí của các Gundamer chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm với các bom tấn khủng sắp ra mắt.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*