Bandai phát hành MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka trong tháng 9

Tin Gundam

Siêu phẩm Unicorn Gundam Ver.Ka sẽ đổ bộ vào tháng 9 này. Bộ kít được Bandai phát hành sẽ là MGEX 1/100 Unicorn. Đây quả thật là một điều bất ngờ vì người chơi đã quá bội thực với các phiên bản Unicorn trong năm nay. Tuy nhiên, hãy chờ xem, lần này Baidai sẽ đem đến những điều gì mới lạ ở bản phát hành này

MGEX Unicorn Gundam là một phiên bản hoàn toàn mới sử dụng các công nghệ khớp nối mới nhất của dây chuyền sản xuất mới kỷ niệm 40 năm thành lập GUNPLA. Với triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của mình. Bandai không ngừng vượt qua các giới hạn của việc biến Gundam không còn là các mô hình đồ chơi nữa. Nó vượt qua và trở thành một tín ngưỡng, tinh thần của Bandai bởi việc luôn áp dụng công nghệ mới cũng như tạo ra các vật liệu thiết kế mới

Ở bản phát hành này, Bandai đã đầu tư kỹ lưỡng màu sắc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đèn LED mới lạ để tạo ra một siêu phẩm mang đúng thương hiệu Ver.Ka.

MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka sử dụng dây chuyền lắp ráp mới
MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka sử dụng dây chuyền lắp ráp mới

Sự thay đổi đầu tiên chính là cặp mắt của MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka sẽ sáng lên khi bạn bấm nút. Đây có thể là một thay đổi khá hay nhằm tiết kiệm Pin. Những Psycho-Frame đặc trưng của Unicorn sẽ có 2 màu đỏ và xanh lá, Các rãnh được thiết kế lại nhằm tăng hiệu ứng tia lửa điện khá hay về mặt thưởng thức

hiệu ứng gân máu đặc trưng của MGEX 1/100 Unicorn Gundam
hiệu ứng gân máu đặc trưng của MGEX 1/100 Unicorn Gundam

Tất nhiên để làm được điều này thì không ai khác chỉ có phù thủy Gundam Hajime Katoki’s là người trực tiếp giám sát, thiết kế mô hình MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka này.

Các dây điện cũng có thể làm sáng các part clear trên khiên của Unicorn ngay cả khi nó không dính trên tay của Gundam. Bộ đề can mới cũng được thiết kế lại để phù hợp hơn.

Khiêng của MGEX 1/100 Unicorn Gundam có thể phát sáng độc lập
Khiêng của MGEX 1/100 Unicorn Gundam có thể phát sáng độc lập
Bandai phát hành MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka trong tháng 9 1

Bộ chân để được các kỹ sư Bandai thiết ké để đựng Pin cho việc thắp sáng toàn bộ Gundam, ngoài ra nó còn dùng cho mục đích gắn các vũ khí của Unicron Gundam lên đó.

Trang báo về MGEX 1/100 Unicorn Gundam sẽ được phát hành vào thứ 5 ngày 2 tháng 7 giới thiệu chi tiết về Gundam cũng như video đầu tiên về phiên bản sẽ sớm được lộ diện. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka

  • Giá tham khảo: 25,300 JPY (đã bao gồm thuế)
  • Ngày dự kiên phát hành: tháng 9 năm 2020
  • Sẽ cần 3 viên Pin AA để thắp sáng đèn LED
Đèn led bố trí thông minh tăng diện tích, khả năng co giãn
Đèn led bố trí thông minh tăng diện tích, khả năng co giãn

Các tín đồ Gundam lại sắp sửa có thêm một MGEX 1/100 Unicorn Gundam Ver.Ka sử dụng dây chuyền sản xuất mới của Bandai. Hãy chuẩn bị từ ngay bây giờ đế chào đón bộ kít mới nhé.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*