Các nguyên mẫu Gundam trong IBO season 2

Trở lại với phần 2 loạt phim hoạt hình Gundam IBO, sẽ có rất nhiều Gundam và các mẫu MS mới xuất hiện. Bài viết “Các nguyên mẫu Gundam trong IBO season 2” sẽ giới thiệu các phiên bản nâng cấp Gundam chính trong phim.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các nguyên mẫu khác ở bên dưới nhé:

Ok. Giờ thì hãy cùng Gundamgate.com đến với các mẫu Gundam trong IBO season 2 nhé.

GUNDAM BARBATOS LUPUS

Gundam hoàn chỉnh cuối cùng của Mikazuki Augus. Lấy tên Barbatos Lupus, trải qua hàng trăm cuộc chiến sau cùng nó được nâng cấp lên bởi công nghệ của tập đoàn quân sự Teiwaz. Có thể thấy toàn bộ vũ khí đã được tăng cường trong phiên bản mới này. Barbatos chính là gundam được sử dụng trong cuộc chiến giành lãnh thổ 300 năm về trước.

nguyên mẫu gundam barbatos lupus
nguyên mẫu gundam barbatos lupus

GUNDAM GUSION REBAKE FULL CITY

Cũng như Barbatos, Gusion Rebake cũng được nâng cấp bằng công nghệ của Teiwaz sau khi bị thiệt hại nặng nề qua các cuộc chiến không ngừng nghỉ. Mặc dù được nâng cấp nhưng nó vẫn giữ nguyên các camera cảm biến dùng cho việc thực hiện những cú bắn tầm xa có độ chính xác cao. Đồng thời nó cũng được trang bị vũ khí cho các pha cận chiến bao gồm vũ khí búa và kiếm laser.

nguyên mẫu GUNDAM GUSION REBAKE FULL CITY
nguyên mẫu GUNDAM GUSION REBAKE FULL CITY

GUNDAM VIDAR

Đây là một vũ khí chiến đấu bí mật được hạm đội Arianrhod Fleet khai thác, nâng cấp và sử dụng. Nó thật sự là một cố máy chiến đấu hoàn hảo, một vũ khí vào hàng top bảo mật với tất cả các công nghệ tiên tiến mà chỉ mình Rustal và một vài thành viên trong phi hành đoàn biết mà thôi.

nguyên mẫu GUNDAM VIDAR
nguyên mẫu GUNDAM VIDAR

GUNDAM FLAUROS

Nó là một Gundam bí mật được chính Tekkadan phát hiện tại hầm mỏ khai thác. Sau đó nó được đại tu trên Saisei. Màu sắc của nó khá đặc trưng giống màu trang phục của anh cả Tekkadan cũng chính là người sẽ lái nó.

nguyên mẫu GUNDAM FLAUROS
nguyên mẫu GUNDAM FLAUROS

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*