Đập hộp HGAC Gundam Sandrock

có gì trong box Gundam

Vậy là sau 8 năm kể từ lần đầu tiên phát hành phiên bản Sandrock (sau phiên bản MG EW năm 2011) thì giờ đây HGAC Gundam Sandrock đã được bandai chính thức phát hành. Đưa Sandrock vào bộ sưu tập HG cho các Gundamer như mong muốn.

Gundam Wing” là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng về Gundam không chỉ ở Nhật mà còn cả trên thế giới suốt nhiều thập kỉ qua. Sau thành công của loạt phim Pokemon thì chắc chắn một điều Gundam sẽ là seri phim hoạt hình thành công thứ hai. Thậm chi Cartoon Network cũng đã chính thức lên sóng chương trình Toonami nói về Gundam rồi.

Rõ ràng Gundam Wing rất nổi tiếng và mang hơi hướng hoài cổ nhưng nó là cánh cổng đưa rất nhiều người và kể cả GundamGate.com cũng đã dẫn thân vào thế giới Gundam thông qua bộ phim Gundam Wing này. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người đều phấn khích khi bản HGAC Gundam Sandrock được phát hành.

hộp HGAC Gundam Sandrock
Hộp Gundam Sandrock

[Thông số bộ kit]

  • Ngày phát hành: Tháng 9 năm 2019
  • Giá dự kiến: 295,325 vnd (đã bao gồm thuế)
  • Seri phim: Gundam Wing
  • Kích thước / trọng lượng: 30.0cm x 19.0cm x 6.8cm / 280g
  • Nhà sản xuất: Bandai

[Trong box HGAC Gundam Sandrock sẽ bao gồm]

  • Heat shotel x2
  • Shield x1
  • Backpack x1
  • Foil sticker sheet x1
  • Instruction manual

Mở hộp HGAC Gundam Sandrock

HGAC Gundam Sandrock là kết hợp tỷ lệ phổ biến nhất của Gunpla 1/144 với biên độ củ động được cải thiện đáng kể cho phép tạo các tư thế khó như trong phim. Thiết kế mới cho phép cả hai cánh tay có thể mở rộng ra phía sau để rút các shotels nhiệt. Mang đến cho bạn các tư thế chiến đấu khi tạo dáng.

Hơn nữa, bộ kít còn tập trung vào việc tối ưu lắp ráp dễ dàng. Với việc nghiên cứu các hành vi lắp ráp đã cho ra đời bản thiết kế đơn giản nhất và bạn hoàn toàn có thể lắp xong sản phẩm với tất cả các chi tiết được cung cấp mà không phải bận tâm đến mod hay chỉnh sửa các kiểu. Đặc biệt rất nhiều part rời đi kèm cho phép bạn tùy chỉnh dễ dàng sau khi lắp xong.

mặt hông hộp HGAC Gundam Sandrock
Góc nhìn trước và sau của Gundam Sandrock và đi kèm với các loại tay của mô hình

Như mọi khi, mặt bên hông hộp cho chúng ta có một cái nhìn phía trước và phía sau của bộ kít khi nó hoàn thành. Ở bên phải của hình, chúng ta có thể thấy một số chi tiết chuyển động khớp. Bộ sản phẩm đi kèm với nhiều loại tay để bạn có thể tạo dáng mô hình của mình có hoặc không có Shotel.

Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 1
Mặt hông hộp Gundam Sandrock với hình ảnh của tấm khiên và các khớp nối

Bạn cũng có thể tạo ra Cross Craser nếu muốn! Chúng được gắn trực tiếp lên tấm khiên. Hình chụp trên nắp hộp cũng cho thấy khớp nối thắt lưng rất cơ động với biên độ cao. Điều này cũng không quá ngạc nhiên với công nghệ sản xuất như bây giờ.

Các Runners của HGAC Gundam Sandrock

Runner của HGAC Gundam Sandrock
A: Yellow, dark grey, green, red
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 2
B1: Grey
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 3
B2: Grey
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 4
C1: White
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 5
C2: White
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 6
D1: Grey
Đập hộp HGAC Gundam Sandrock 7
D2: Clear red
Bộ phận hiệu ứng cho Heat Shotel
đề can và runner polycaps của HGAC Gundam Sandrock
Runner nhựa polycaps, và decan dán bạc của HGAC Gundam Sandrock

Một khoảng thời gian rất dài kể từ khi MG Sandrock 1/100 được phát hành và giờ bạn mới thấy Sandrock trở lại. Khá là thú vị phải không nào. Riêng Gundamgate.com sẽ phải tìm mua phiên bản mới này để cho vào bộ sưu tập riêng thôi. Còn bạn thì sao nào? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm xúc cùng mọi người nhé.

[Gunpla] – Là tổng hợp các bản thiết kế thương mại của Gundam từ tỉ lệ HG 1/144 đến PG 1/60 hoặc thậm chí cả các phiên bản Metal Gundam. Đặc biệt các bài viết đập hộp Box Gundam sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm kit như thế nào trước khi quyết định mua. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:


Tác giả mikazuki 41 bài viết
Đã trót phải lòng từ cái nhìn đầu tiên. Gundam từ bao giờ đã trở thành hobby duy nhất của tôi.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*