Đập hộp siêu phẩm Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam có gì?

Mới đây, một siêu phẩm thời đại mang tên Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam đã chính thức ra mắt làm khuấy động giới Gunpla sau một năm im ắng.

Bài phổ biến xem nhiều:

Siêu phẩm mới nhất của nhà Bandai đã tạo cơn hit đối với những người yêu mô hình trên toàn thế giới, mở đầu cho một năm 2021 triển vọng hơn. Vậy, có gì trong chiếc hộp siêu phẩm Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam này? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam – Siêu phẩm thế hệ mới của nhà Bandai

Được ra mắt vào cuối năm 2020, Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam chính là siêu phẩm thế hệ mới của nhà Bandai. Thuộc phân khúc model phiên bản 1/60 hoàn hảo, cũng giống như những mẫu Gunpla PG khác, siêu phẩm này tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây chắc chắn là một phiên bản đáng trải nghiệm nhất từ trước đến nay. 

Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam
Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Với những cải tiến đặc biệt mà Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam được trang bị, siêu phẩm này sẽ mang đến bạn một mô hình với chuyển động chân thực chưa từng có.

Nếu không phải là tín đồ của các model, có lẽ sự tinh tế trong từng chuyển động chỉ là một lời nhận xét lố bịch, nhưng nếu bạn là một big fan của các model Gundam, đây chắc chắn không phải là một lời ca tụng không hề phóng đại. 

Để tạo nên tính chân thực trong từng chuyển động như vậy đòi hỏi nhà sản xuất đã phải cực kỳ tỉ mỉ trong từng chi tiết và thiết kế vật liệu. Đầu tiên phải kể đến đó là sự bố trí các vật liệu kim loại từ nặng đến nhẹ.

Thật vậy, nếu quan sát tỉ mỉ, các bạn có thể thấy được sự tối giản kim loại nặng để tối ưu sự linh hoạt của model.

chi tiết kim loại trong Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam
chi tiết kim loại trong Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Tiếp đến là hệ thống nam châm lần đầu tiên được ứng dụng trong các mô hình Gunpla. Tác dụng của nam châm này là giúp cho các cánh tay dễ dàng vận động mà không tạo ra các âm thanh khớp nối.

Ngoài ra, hệ thống đèn led còn giúp cho mô hình này có những biểu cảm đặc biệt. Tất cả sẽ là tưởng tượng cho đến khi bạn sở hữu trên tay mô hình này. 

Có gì trong chiếc hộp Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam?

Với mức giá 6.000.000 VNĐ, các bạn đã có thể sở hữu trên tay chiếc hộp đựng siêu phẩm Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam.

súng trường và khiêng là 2 vũ khí luôn đi theo Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam
súng trường và khiêng là 2 vũ khí luôn đi theo Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Tuy nhiên, không chỉ vậy, bên trong chiếc hộp này còn chứa thêm rất nhiều các chi tiết đặc biệt khác tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho mô hình của bạn. Nếu như bạn thấy rằng một mô hình tĩnh sẽ khá nhàm chán, thì những phụ kiện đi kèm sau đây sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm của mình: 

 • 1 đơn vị LED 
 • 1 Súng trường chùm
 • 2 Beam Sabre
 • 1 lá chắn
 • 1 Bộ nam châm
 • 1 Bộ phận nhôm
 • 1 Máy bay chiến đấu lõi biến hình
 • 1 Đứng Sayla
 • 3 Hình Amuro (1 đứng, 2 ngồi),
 • Nhiều thiết bị cầm tay tư thế cố định
 • 1 Pin Lithium BR435 cho Beam Sabre
 • Hình dán Photo-etch
 • Hình dán 3D kim loại

Chỉ với mức giá 6.000.000 VNĐ mà bạn đã có thể nhanh tay sở hữu được mô hình Gunpla hot nhất hiện nay quả là xứng đáng phải không nào. 

Như vậy, trên đây là những review về siêu phẩm Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay săn cho mình ngay một bộ model này và biến những ý tưởng mô hình trong đầu trở thành thực tế đi nào.

Chắc chắn rằng, trải nghiệm sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mới lạ và thỏa mãn chưa từng có!

[Gunpla] – Là tổng hợp các bản thiết kế thương mại của Gundam từ tỉ lệ HG 1/144 đến PG 1/60 hoặc thậm chí cả các phiên bản Metal Gundam. Đặc biệt các bài viết đập hộp Box Gundam sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm kit như thế nào trước khi quyết định mua. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*