Tập 7: Phim Gundam IBO | Đụng độ NAZE TURBINE

Iron Blooded Orphan Season 1st

Khi mọi thứ đang trở nên cực kỳ khó khăn với nhóm của Tekkadan trên đường trở về trái đất thì một nhân vật mới xuất hiện. Đó chính là Naze Turbine người đứng đầu của tổ chức Turbines, đây là một chi nhánh con của Teiwaz. Anh ta là một người cực kỳ hiếu thắng và được mệnh danh là mũi giáo sao mộc.

Trong lần xuất hiện này anh ta đưa ra một yêu cầu với nhóm Tekkadan là hãy trao trả công chúa KUDELIA AINA BERNSTEIN, đổi lại Tekkadan sẽ được an toàn dưới sự bảo hộ của Turbines… Tuy nhiên ORGA không đồng ý và một cuộc chiến dữ dội đã nổ ra giữa 2 phe…

Tham khảo các tập trước của Seri phim Gundam IBO Season 1:

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*