Giám đốc Mobile Suit Gundam Yoshiyuki Tomino tham dự Lễ trao giải Reiwa

Tin Gundam

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Giám đốc hoạt hình / nhà sáng tạo loạt phim Mobile Suit Gundam. Ông Yoshiyuki Tomino đã tham dự năm đầu tiên, lễ trao giải Reiwa thuộc hiệp hội cố vấn các vấn đề văn hóa Nhật Bản.

Lễ trao giải Reiwa là giải thưởng được trao cho người dân và các tổ chức vì sự xuất sắc trong việc quảng bá văn hóa Nhật Bản. Cũng như quảng bá văn hóa Nhật Bản ra nước ngoài. Bên cạnh đó là những người đã đóng góp tích cực cho việc trao đổi văn hóa quốc tế.

Giám đốc Mobile Suit Gundam Yoshiyuki Tomino
Đạo diễn Yoshiyuki Tomino

Các chuyên gia chọn ứng cử viên tại Hội đồng tuyển chọn của Ủy ban Văn hóa, và Ủy viên của Cơ quan Văn hóa sẽ quyết định người được trao giải thưởng

Đạo diễn Yoshiyuki Tomino vinh dự nhận giải thưởng Reiwa
Vinh dự nhận giải thưởng Reiwa

Trong năm đầu tiên của Reiwa, có 74 người nhận bao gồm cả Giám đốc Mobile Suit Gundam Yoshiyuki Tomino mangaka Rumiko Takahashi.

Đạo diễn Yoshiyuki Tomino

Đạo diễn Tomino đã được trao giải thưởng vì “nhiều năm làm giám đốc hoạt hình của nhiều tác phẩm xuất sắc. Bên cạnh đó luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu đào tạo các thế hệ tiếp theo. Ông đã có những đóng góp to lớn cho nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản.”

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*