Khui hộp Haropla Black Tri-Haro

unboxing

Haro-Haro luôn là biểu tượng và mãi là biểu tượng của Gundam. Nó luôn xuất hiện trong các loạt phim Gundam. Cũng như luôn là động lực và ý tưởng cho các mẫu Gundam thương mại của Bandai. Trong lần này, Haropla Black Tri-Haro xuất hiện với màu đen huyền bí và decal rất ngầu.

[Thông số bộ kit Haropla Black Tri-Haro]

  • Ngày phát hành: Tháng 8 năm 2019
  • Giá dự kiến: 98,442 vnd (đã bao gồm thuế)
  • Seri phim: Gundam
  • Kích thước / trọng lượng: 19.0cm x 15.0cm x 4.7cm / 100g
  • Nhà sản xuất: Bandai
Hộp Haropla Black Tri-Haro
Hộp Haropla Black Tri-Haro

Là biểu tượng nổi bật trong seri phim “Gundam” ở lần xuất hiện này, Haro khoác lên mình màu áo của Black Tri-Stars huyền thoại. Với kích thước chỉ vừa lòng bàn tay, cơ chế lắp ráp rất thú vị. Khi bạn mở phần tai của Haro ra, bạn có thể bung tay và chân của Haro ra.

Bandai còn chu đáo cung cấp kèo theo chân đứng, cho phép Haro tạo dáng hoặc để lộ phần khung xương của nó. Đi kèm là bộ đề can được thiết kế riêng cho Haropla Black Tri-Haro. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay nhỉ các Gundamer.

Mở hộp Haropla Black Tri-Haro

Mặt hông hộp của  Haropla Black Tri-Haro
Mặt hông hộp của Haropla Black Tri-Haro

Ở một mặt hộp bạn có thể thấy Haropla Black Tri-Haro khi được lắp ráp hoàn chỉnh. Ngoài ra là khung xương hoàn chỉnh của nó với một màu đỏ rực rỡ.

Các Runners của Haropla Black Tri-Haro

Runner của Haropla Black Tri-Haro
A1: Purple, red, black
Khui hộp Haropla Black Tri-Haro 1
A2: Black, pink
đề can của Haropla Black Tri-Haro
Và năm nhãn dán và sáu polycaps

Vẻ ngoài hầm hố của nó nhưng số lượng part lại khá ít. Rõ ràng không đủ thỏa mãn sở thích lắp ráp của các Gundamer. Tuy nhiên để trưng bày ở bàn làm việc lại không phải là một ý kiến tồi chứ nhỉ.

[Gunpla] – Là tổng hợp các bản thiết kế thương mại của Gundam từ tỉ lệ HG 1/144 đến PG 1/60 hoặc thậm chí cả các phiên bản Metal Gundam. Đặc biệt các bài viết đập hộp Box Gundam sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm kit như thế nào trước khi quyết định mua. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Tác giả mikazuki 41 bài viết
Đã trót phải lòng từ cái nhìn đầu tiên. Gundam từ bao giờ đã trở thành hobby duy nhất của tôi.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*