Kỷ niệm 40 năm GUNPLA! Mở bán HG Gundam [BEYOND GLOBAL]

cập nhật tin tức gundam tháng 6

Tổng hợp tin tức về Gundam. Mọi diễn biến sự kiện về Gundam sẽ có trong chuyên mục Tin Gundam, có thể là ngày phát hành, giá bán Gunpla mới. Hoặc như seri Gundam mới sắp phát hành, các tin lề trái, lề phải, vân vân và mây mây... Tất nhiên mọi câu chuyện đều phải liên quan đến Gundam chứ, đúng không nào.

Như đã đề cập trong bản tin Gundam cập nhật tháng 6. Bản HG Gundam [BEYOND GlOBAL] đã chính thức mở bán vào ngày 7 tháng 6 năm 2020. Đây là bản HG đầu tiên sử dụng các công nghệ đỉnh cao, sử dụng chung dây chuyền công nghệ với bản Gundam kỷ niệm 40 năm Bandai.

HG 1/144 RX-78-2 Gundam [BEYOND GLOBAL]

  • Giá bán: 2,200 JPY (bao gồm thuế)

Đây là bộ kit dựa trên thiết kế của cụ tổ Gundam RX-78-2 do tổng công trình sư Gudam Kunio Okawara thiết kế 40 năm về trước. Giờ đây mẫu kít được sử dụng công nghệ dây chuyền mới của dòng HG. Đây chính là công nghệ được phát triển nhân kỷ niệm 40 năm GUNPLA.

Rõ ràng thiết kế của phiên bản kỷ niệm 40 năm theo đuổi việc tạo ra các tư thế chiến đấu mềm mại mà vẫn đẹp mắt dựa trên kết cấu khung xương mới cũng như hệ thống khớp nối hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ HG cũ.

Phần ngực được thiết kế lại cho phép gập trước sau. Phần hông cũng có thể uốn cong áp sát vào đùi, điều này cho phép tạo các tư thế chiến đấu mềm mại như con người.

Phần cổ tay được thiết kế lại cho phép tự do di chuyển độc lập với phần cẳng tay giúp các tư thế cầm khiêng được chắc chắn. Phần ngực có thể mở rộng nhưng vẫn khéo léo dấu đi các khớp nối vai nhằm dấu đi các góc chết khi tạo dáng chiến đấu.

Hình ảnh thực tế mẫu HG Gundam [BEYOND GlOBAL]

Đây thực sự là một bộ kít HG rất đáng chơi vì được áp dụng các cải tiến mới của dây chuyền lắp ráp HG mới. Với kiểu dáng kinh điển của cụ tổ cộng với các cải tiến đáng kể về khung xương và khớp nối. Hứa hẹn tạo được các tư thế chiến đấu khó mà vẫn mềm mại như con người. Một phiên bản HG Gundam [BEYOND GLOBAL] rất đáng để mua.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*