Metal Build Freedom Gundam Concept2 mở bán tháng 8

Tin Gundam

Tin tức Gundam mới nhất, Metal Build Freedom Gundam Concept2 sẽ mở bán vào tháng 8 năm nay. Cho phép người mua đặt hàng từ 23 tháng 3. Hứa hẹn bản Metal Build lần này sẽ là bản đầy đủ nhất với tất cả chi tiết cơ khí và công nghệ sản xuất Gundam mới.

Dành cho các bạn chưa biết thì Metal Build Gundam là loại mô hình Gundam tĩnh kết hợp giữa nhựa và khung xương kim loại. Đây là loại Gundam ráp sẵn và người chơi chỉ cần gắn các bộ phận lại là đã sở hữu một Gundam hoàn chỉnh và thoải mái tạo dáng. Đây là loại mô hình dành cho các bạn lười lắp ráp, xử lý runner nhưng vẫn muốn sở hữu những Gundam đẹp chất.

Cập nhật tin Gundam

Metal Build Freedom Gundam box art
hộp Metal Build Freedom Gundam thiết kế rất đẹp

Vào tháng 8 năm nay, Bandai sẽ phát hành bản Metal Build Freedom Gundam Concept2. Chi tiết MB Freedom Gundam sẽ có trong cuộc phỏng vấn đặc biệt giữa Mitsuo Fukuda, đạo diễn của sê-ri SEED và Satoshi Shigeta, đạo diễn phim hoạt hình mecha trên trang đặc biệt.

Cuộc phỏng vấn sẽ cho thấy quan điểm của hai nhà sáng tạo đã mang Freedom Gundam từ phim hoạt hình ra đời thực cho các fan hâm mộ. Vì vậy hãy chắc chắn bạn không bỏ lỡ cuộc phỏng vấn nhé.

METAL BUILD Freedom Gundam CONCEPT2 lần đầu tiên được trang bị tới 10 Funner cánh do sử dụng cấu trúc mới. Trạng thái HiMAT Full Burst có thể tạo ra được bằng cách sử dụng Balaena Plasma Beam CannonsXiphias Railgun. 2 thành phần này được làm bằng loại vật liệu chuyên dụng. Rút kinh nghiệm từ những phản hồi của người dùng đối với METAL BUILD Strike Freedom Gundam. Phiên bản MB Freedom đã được cải tiến với phần khớp nối đáng kinh ngạc.

Người chơi có thể đặt hàng trước cho mẫu METAL BUILD Freedom Gundam vào ngày thứ 2, 23 tháng 3 năm 2020. Đừng bỏ lỡ nhé các Gundammer

Hình tham khảo sản phẩm METAL BUILD Freedom Gundam

Metal Build Freedom Gundam
sản phẩm hoàn chỉnh
Metal Build Freedom Gundam Concept2 mở bán tháng 8 1
Tư thế tạo dáng rất khó
Metal Build Freedom Gundam tư thê chiến đấu
Metal Build Freedom Gundam tư thê chiến đấu

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

4 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*