MIKAZUKI AUGUS nhân tố số 1

Nhân vật trong Mobile suit IRON-BLOODED ORPHANS

Anh main của chúng ta là một cậu bé thuộc công ty quân sự tư nhân sao Hỏa CGS. Anh ta có tính cách khá thoải mái và đôi khi hơi vô tư, không lo lắng quá nhiều về những chi tiết nhỏ nhặt

Vài nét chấm phẩy về tính cách MIKAZUKI AUGUS

Mặc dù còn khá trẻ nhưng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, với vô vàn các cuộc chiến đã khiến cậu bé sớm trở nên cứng rắn.

Nhưng phẩm chất cao quý của anh chính là sự dũng cảm đấu tranh với cái ác không ngại hy sinh bản thân để bảo vệ người cô thế, hay để bảo vệ chính những đồng đội của mình.

Và so với phần còn lại của CGS, MIKAZUKI AUGUS có đủ tài năng và phẩm chất trong việc vận hành những mobile suit, chính vì điều đó mà MIKAZUKI được chọn để điều khiển Gundam Barbatos.

nhân vật chính MIKAZUKI AUGUS
Nhân vật chính còn khá trẻ

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*