Mobile suit IRON-BLOODED ORPHANS

1st season

Đã từng có một cuộc xung đột lớn được biết đến với tên gọi “Cuộc chiến giành lãnh thổ”. Câu chuyện bắt đầu khoảng 300 năm kể từ khi kết thúc cuộc chiến này.

Phe Earth Sphere đã mất quyền cai trị trước đây và một thế giới mới được tạo ra theo hệ thống chính phủ mới.

Trong khi một nền hòa bình tạm thời đã đến, những hạt giống của một cuộc xung đột mới đã được gieo vào Sao Hỏa, nơi cách xa Trái Đất hàng ngàn năm ánh sáng.

Nhân vật chính của chúng ta, một cậu bé tên Mikazuki Augus, thành viên thuộc về một công ty bảo mật tư nhân tên là Chryse Guard Security (CGS).

Mikazuki Augus
Mikazuki Augus

Công ty chấp nhận sứ mệnh hộ tống Kudelia Aina Bernstein. Một cô gái đang tìm cách giải phóng thành phố Chryse trên sao Hỏa khỏi sự cai trị của một trong những thế lực thống trị mạnh mẽ trên Trái đất.

Tuy nhiên, tổ chức quân sự Gjallarhorn tấn công CGS để ngăn chặn cuộc nổi loạn này từ trong trứng nước. CGS đã phải bắt đầu một cuộc di tản, sử dụng Mikazuki và những đứa trẻ khác để làm mồi nhử.

Trong khi đó Orga Itsuka, thủ lĩnh của các chàng trai tại CGS. Đã quyết định nhân cơ hội này để nổi dậy và phát động một cuộc đảo chính chống lại những người lớn đang quản lý và đàn áp họ.

  Orga Itsuka
Orga Itsuka

Anh ta giao cho Mikazuki nhiệm vụ đẩy lùi Gjallarhorn, và Mikazuki tham gia trận chiến bằng cách sử dụng Gundam Barbatos, một mobile suit từ thời đại “Cuộc chiến giành lãnh thổ” và đã từng chiến đấu như là lực lượng chính của CGS.

Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*