Nguyên mẫu Gundam BARBATOS

1st Season

Một trong những nguyên mẫu Gundam tốt nhất được sử dụng trong “Cuộc chiến giành lãnh thổ” 300 năm trước. Trong một thời gian dài, Gundam Barbatos là bộ mobile suit đã phục vụ không ngừng nghỉ và được coi là nguồn tài nguyên chính của CGS trong cuộc chiến giành lãnh thổ

Khi bị Gjallarhorn bất ngờ tấn công, các chàng trai của CGS vội vàng kích hoạt lại mobile suit này và Mikazuki ngẫu nhiên trở thành phi công của nó.

Trải qua một khoảng thời gian quá lâu sau “Cuộc chiến giành lãnh thổ”, áo giáp của Barbatos đã xuống cấp và nó không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu nữa. Vũ khí chính của Barbatos thời điểm đó chính là một chiếc chùy lớn với sức công phá vô cùng khủng khiếp

Nguyên mẫu Gundam BARBATOS 1
Nguyên mẫu Gundam BARBATOS 2

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*