Nguyên mẫu Gundam CGS mobile worker

1st Season

Không giống các bộ mobile suit chuyên về chiến đấu khác. CSG mobile worker là loại chuyên dùng trong sản xuất lắp ráp robot, hoặc là công cụ hỗ trợ con người trong lao động. Một số khác còn được dùng làm phương tiện chiến đấu thô sơ trong các trận chiến.

Gundam CGS mobile worker

CGS mobile worker
CGS mobile worker

Bạn có thể thấy đội ngũ nhân viên CGS rất hay dùng loại robot này. Đặc biệt anh chàng Orga Itsuka, thủ lĩnh của các chàng trai tại CGS cũng đã từng sử dụng chúng trong chiến đấu rất hiệu quả.

CGS mobile worker (phiên bản hoạt động trong không gian)

Nguyên mẫu Gundam CGS mobile worker 1
phiên bản hoạt động trong không gian của mobile worker

Như các bạn cũng thấy, các bánh xe của Mobile worker loại sử dụng trên mặt đất đã được thay đổi để sử dụng trong không gian. Các bánh xe đã được thay thế bằng hệ thống đẩy. Tuy nhiên nó vẫn là loại robot thô sơ và trang bị súng máy 30 mm thôi.

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

2 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*