5 Nguyên mẫu Gundam GRAZE nâng cấp (phiên bản cho chỉ huy)

Iron Blooded Orphan Season 1st

Nguyên mẫu Gundam GRAZE (phiên bản nâng cấp cho chỉ huy) có nhiều lựa chọn vũ khí gắn ở tay. Hơn thế nữa vũ khí và các trang bị của Gundam Graze nâng cấp có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình chiến đấu cụ thể.

Ở bài trước, chúng ta đã có dịp tìm hiểu về Gundam Graze, đây là loại Mobile Suit chiến đấu chính của tổ chức quân sự hùng mạnh Gjallarhorn. Ở bài viết này chúng ta sẽ có dịp xem qua các phiên bản nâng cấp của Graze được thiết kế dành riêng cho các chỉ huy.

Từ cấp độ đội trưởng trở lên, sẽ được trang bị bộ Mobile Suit này, tất nhiên Gundam GRAZE nâng cấp sẽ khác so với bản dành cho lính thường. Điểm dễ nhận thấy nhất có lẽ là màu sắc độc nhất không giống nhau.

Tiếp nữa là ngoại hình, đôi khi bạn có thể thấy rằng nó nhìn rất khác so với nguyên mẫu cũ Graze nếu không nhìn vào đặc điểm chính là cái Ăng-teng trên đầu thì chắc bạn cũng khó lòng nhận ra.

McGILLIS’S SCHWALBE GRAZE

Được thiết kế dành riêng cho chỉ huy McGilllis

Đây là một cỗ máy tùy chỉnh được tạo ra bằng cách nâng cấp nguyên mẫu Graze. Boosters đã được thêm vào vai và hông của nó để tăng tính cơ động cho bộ Mobile Suit

Gundam GRAZE nâng cấp McGILLIS'S SCHWALBE
McGILLIS’S SCHWALBE GRAZE

Xem thêm: phiên bản thương mại 1/100 MCGILLIS’S SCHWALBE GRAZE

GAELIO’S SCHWALBE GRAZE

Được thiết kế dành riêng cho chỉ huy Gaelios. Đây là một cỗ máy cùng loại với chiếc của McGillis. Tuy nhiên nó có một vài cải tiến.

  • Thứ 1: Màu sắc của nó là màu tím, khác với chiếc của McGillis (màu xanh da trời)
  • Thứ 2: Cánh tay phải của nó được trang bị một bộ phận đặc biệt. Nhìn rất giống một mũi thương của cá kỵ sĩ thời xưa. Sức công phá của mũi thương này cũng rất đáng gờm đấy.
Gundam GRAZE nâng cấp GAELIO'S SCHWALBE
GAELIO’S SCHWALBE GRAZE

GRAZE ARES COLOR

Một phiên bản của Graze thuộc trụ sở chính của Gajallarhorn’s Martian. Nó được sơn màu tím nhạt. Màu dành cho các hoạt động làm việc ngoài không gian.

5 Nguyên mẫu Gundam GRAZE nâng cấp (phiên bản cho chỉ huy) 1
GRAZE ARES COLOR

EIN’S SCHWALBE GRAZE

Một cỗ máy được cấp cho Ein, người sau này trở thành cấp dưới của Gaelio. Thay vì sử dụng cây thương giống của Gaelio. Bộ Mobile Suit được trang bị súng trường.

Gundam GRAZE nâng cấp EIN'S SCHWALBE
EIN’S SCHWALBE GRAZE

RYUSEI-GO (GRAZE CUSTOM II)

Một phiên bản cải tiến nữa của Akihiro từ Graze Custom. Cùng với việc kết hợp công nghệ Teiwaz, nó cũng được trang bị hệ thống AlayaVijnana.

RYUSEI-GO (GRAZE CUSTOM II)
RYUSEI-GO (GRAZE CUSTOM II)

Thế đó, từ nguyên mẫu Gundam Graze, có rất nhiều phiên bản Gundam GRAZE nâng cấp đã được cải tiến dành riêng cho các chỉ huy. Về cơ bản thì cách nhận biết tốt nhất là màu sắc. Đó đều là những màu sắc nổi bật và mang đậm dấu ấn tính cách cá nhân người điều khiển Mobile Suit.

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*