Nguyên mẫu Gundam GRAZE

Một bộ mobile suit tối tân được xây dựng và thiết kế bởi Gjallarhorn, một tổ chức quân sự mạnh mẽ với tham vọng giám sát cả thế giới. Nguyên mẫu Gundam GRAZE có nhiều lựa chọn vũ khí gắn ở tay. Hơn thế nữa vũ khí và các trang bị của Graze có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình chiến đấu cụ thể

Nguyên mẫu Gundam GRAZE

Nguyên mẫu Gundam GRAZE 1
GRAZE phiên bản cho lính dùng

GRAZE (phiên bản cho boss)

Nguyên mẫu Gundam GRAZE 2
GRAZE phiên bản cho boss dùng

Mẫu Gundam GRAZE với một ăng ten bổ sung (chi tiết rất nhỏ thôi), được chỉ định cho các chỉ huy. Rõ ràng với việc thay đổi rất nhỏ như thế thì hiệu suất chiến đấu cơ bản của nó thật ra không khác lắm so với loại tiêu chuẩn. (thế cũng gọi là nâng cấp @@ bó tay.com)

Gundam GRAZE (bản custome)

Nguyên mẫu Gundam GRAZE 3
phiên bản GRAZE custom

Mẫu Gundam GRAZE được custom với phần đầu và thân được cải thiện nhiều về màu sắc và tính năng. Đặc biệt, GRAZE bản custom có những tên lửa đẩy lớn trên lưng để giúp tăng lực đẩy, giúp nó cơ động hơn trong chiến đấu. Đây có lẽ là một bản nâng cấp khá hợp lý của GRAZE nhé.

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*