Nguyên mẫu Gundam hạng nặng trong seri phim IBO

Iron Blooded Orphan Season 1st

Hôm nay sẽ là một loạt các nguyên mẫu Gundam hạng nặng trong seri phim IBO. Nói thế là bởi vì ngoại hình của các Gundam này nhìn rất cơ bắp, vũ khí, giáp cũng như thiết kế được dùng cho các thể loại cận chiến, chủ yếu là trên mặt đất. Bù lại khuyết điểm tốc độ, chúng bổ sung khả năng chiến đấu bền bỉ và giáp dày cho phép chống đỡ các loại pháo hạng nặng.

Bên cạnh những mẫu Gundam bay lượn, và có tính cơ động cao trong chiến đấu mà chúng ta có thể điểm qua trong những bài viết trước. Có thể kể đến Nguyên mẫu Gundam BARBATOS. Hoặc các loại lính tôm tép như: Nguyên mẫu Gundam GRAZE, phiên bản nâng cấp hơn chút xíu dành cho chỉ huy thì có 5 Nguyên mẫu Gundam GRAZE nâng cấp (phiên bản cho chỉ huy)

Ở bài viết này chúng sẽ thấy được sự đa dạng của các MS trong thế giới Gundam, đặc biệt là trong seri phim Iron Blooded Orphans này nhé.

Hãy cùng GundamGate.com bắt đầu nào

GUNDAM GUSION

Gusion có thể nói là một Mobile Suit hạng nặng do vẻ ngoài hầm hố, to lớn vũng như trang bị giáp toàn thân. Thiết kế của nó giúp tối ưu hiệu xuất chiến đấu cận chiến. Vũ khí chính của nó là khẩu súng máy hạng nặng và khi cận chiến nó sử dụng một cái búa khổng lồ có thể nghiền nát mọi đối thủ

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Guision
mặt trước và sau của GUNDAM GUSION

MAN RODI

Được thiết kế dành riêng cho Brewers. Dựa trên nguyên mẫu GUNDAM GUSION cho giáp dày và hiệu xuất hoạt động cao. Ngoài 2 vũ khí cơ bản là súng máy và búa. Nó còn được trang bị thêm lựu đạn được dắt ở thắt lưng

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Man Rodi
Brewers Mobile Suit

GUNDAM KIMARIS

Với Guision thì chúng ta liên tưởng đến con ếch, còn Kimaris thì cho chúng ta liên tưởng đến nhân vật Xên bọ hung trong bộ truyện tranh “7 viên ngọc rồng” nổi tiếng.

Với vẻ ngoài cực kỳ hiếu chiến. Gundam Kimaris sử dụng vũ khí chính là một cây thương dài. Ngoài ra nó còn 1 lưỡi kiếm gấp gọn đeo sau lưng phòng khi phải cận chiến.

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Kimaris
GUNDAM KIMARIS rất giống Xên bọ hung

Gundam HYAKURI

Đây là một mẫu Mobile Suit thuộc tập đoàn Teiwaz. Ngoài khả năng cận chiến tốt, nó khá cơ động trong di chuyển nhờ hệ thống đây khổng lồ trên vai. Vũ khí chính của nó là một khẩu súng trường. Ngoài ra hệ thống đẩy khổng lồ phía sau lưng cũng có thể trở thành 1 lá chắn vững chắc khi cần

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Hyakuri
Gundam HYAKURI

Gundam HYAKUREN

Đây là mẫu Gundam chiến đấu chính của tập đoàn quân sự Teiwaz’s. Nó được chọn bởi khả năng linh hoạt cao trong chiến đấu và di chuyển.

Phi công thường xuyên xử dụng mẫu MS này là Hyakuri nên nó cũng có tên là Gundam HYAKUREN. Vũ khí chính của nó là súng trường và lưỡi dao dắt hông. Cũng như các MS cận chiến khác. Nó có bộ giáp dày bao bọc toàn thân

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Hyakuren
Gundam HYAKUREN

Gundam AMIDA’S HYAKUREN

Mẫy Gundam do Amida lái, dựa trên nguyên bản là mẫu HYAKUREN, chỉ có một chút chỉnh sửa về màu sắc để thêm vẻ nữ tính cho nó.

Nguyên mẫu Gundam hạng nặng - Amida's Hyakuren
Gundam AMIDA’S HYAKUREN

Phía trên là chúng ta đã điểm qua các Nguyên mẫu Gundam hạng nặng trong seri phim IBO, kỳ sau sẽ là các mẫu Gundam đặc biệt chỉ có tính năng chuyên chở. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

[nguyên mẫu Gundam] – Là tổng tập hợp các bản thiết kế nguyên thủy của Gunpla (các phiên bản thương mại của Gundam) hay còn gọi là Mobile Suit trong seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*