Những “cậu bé” của tổ chức CGS

Nhân vật trong Mobile suit IRON-BLOODED ORPHANS

Công ty bảo mật tư nhân quân sự Chryse Guard Security (CGS) là một tổ chức khá kỳ lạ khi thành viên chủ chốt gồm toàn các thành viên trẻ tuổi. Họ được gọi là những “cậu bé” của tổ chức CGS. Tuy nhỏ tuổi nhưng kỹ năng lái Mobile Suit của họ đều thuộc hạng thượng thừa. Mỗi thành viên có một cá tính riêng nhưng đều có chung một mục đích “bảo vệ và chăm lo cho những người anh em CGS khác”

Chúng ta hãy cùng điểm qua những “cậu bé” của tổ chức CGS này nhé.

ORGA ITSUKA

Thủ lĩnh của các chàng trai CGS. Xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, anh được các thành viên khác tin tưởng sâu sắc và bản thân anh cũng cố gắng sống theo mong đợi của họ.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 1
Thủ lĩnh Orga Itsuka

Orga Itsuka Mikazuki đã ở bên nhau từ nhỏ, mối quan hệ giữa họ còn bền chặt hơn tình anh em. Orga quyết định phát động một cuộc đảo chính chống lại các ông chủ của CGS để các thành viên còn lại có thể sống tự do và thoát khỏi sự áp bức của CGS.

BISCUIT GRIFFON

Trợ lý đắc lực của Orga trong vai trò cố vấn. Biscut Griffon có tính cách nhẹ nhàng nhưng rất thực tế. Anh ấy có sở thích rất uyên bác: đọc sách.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 2
Cố vấn Biscuit Griffon

Biscust tình nguyện nhập ngũ làm thành viên CGS để trả chi phí sinh hoạt cho bà ngoại và hai chị em sinh đôi của mình. Kỹ năng đọc và viết của anh ấy rất tốt so với những cậu bé khác vì anh đã từng được đi học.

EUGENE SEVEN STARK

Một trong những thành viên của CGS, Eugene Seven Stark từng là thủ lĩnh của các thành viên CGS cho đến khi Orga nhập ngũ.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 3
Cựu đội trưởng Eugene Seven Stark

Khả năng thể chất của anh ấy đặc biệt tốt, nhưng khiếm khuyết chính lại là suy nghĩ bộc trực và không thật sự có khả năng thuyết phục đồng đội.

Ban đầu Eugene không vui khi các thành viên cũ trở nên gắn bó với Orga và thường xuyên có xung đột với Orga cho đến tận mãi sau này mới thay đổi.

AKIHIRO ALTLAND

Thành viên có nhiều bí ẩn nhất trong nhóm CSG. Không giống như Mikazuki và những người khác, Akihiro Altland được bán cho CGS thay vì tự nguyện gia nhập.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 4
kẻ liều mạng Akihiro Altland

Có lẽ chính vì lý lịch này của anh ấy, mối liên kết và tình bạn của anh ấy với các thành viên khác không mấy thân thiện. Tuy nhiên, Akihiro lại luôn là người dẫn đầu trong các nhiệm vụ nguy hiểm, đặc biệt kỹ năng điều khiển Mobile suit của Akihiro chỉ xếp thứ 2 sau Mikazuki

NORBA SHINO

Một cậu bé vui vẻ trong tổ chức CGS. Norba Shino có một thân hình khổng lồ và là chuyên gia trong chiến đấu tay đôi.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 5
chuyên gia cận chiến Norba Shino

TAKAKI UNO

Một trong những thủ lĩnh của các chàng trai CGS. Takaki Uno chịu trách nhiệm cho một loạt các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như đưa tin hoặc cung cấp trao đổi vật tư.

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 6
Một trong những thủ lĩnh của CSG Takaki Uno

Takaki rấtngưỡng mộ Mikazuki vì là người duy nhất có khả năng lái Mobile Suit Gundam Barbatos.

YAMAGI GILMERTON

Chuyên gia bảo trì máy móc Yamagi Gilmerton, một trong những thành viên của CGS

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 7
thợ máy Yamagi Gilmerton

RIDE MASS

Là một người rât miệng lưỡi, nhưng Ride Mass thật sự quan tâm và chăm lo cho các thành viên còn lại của CSG

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 8
Anh chàng ưa tọc mạch Ride Mass

CHAD CHADAN

Một trong những đứa trẻ bị bán cho CGS giống thành viên Akihiro

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 9
CHAD CHADAN

DANTE MOGRO

Thêm một cậu bé mồ côi bị bán cho CSG

Những "cậu bé" của tổ chức CGS 10
DANTE MOGRO

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*