ROBOT SPIRITS Dom Tropen phiên bản phim hoạt hình

Bản full vũ khí

Ngày hôm nay, Bandai đã chính thức phát hành ROBOT SPIRITS Dom Tropen phiên bản phim hoạt hình. Đây chính là Gundam xuất hiện trong loạt phim ROBOT SPIRITS ver. A.N.I.M.E. với tất cả các chi tiết khớp nối được thiết kế lại theo đúng khuôn mẫu và định dạng trong các cảnh phim.

ROBOT SPIRITS Dom Tropen trên phim hoạt hình

ROBOT SPIRITS Dom Tropen sẽ có giá 7,700 JPY (đã bao gồm thuế).

ROBOT SPIRITS Dom Tropen sử dụng short gun
ROBOT SPIRITS Dom Tropen vác bezoka cũng khá ngầu

Đây là bộ kít dựa trên Gundam Dom Tropen, các mobile suit sử dụng Dom Tropical Test Type được thiết kế để chiến đấu và hoạt động trong các môi trường đặc biệt như sa mạc, rừng rậm, biển sau…

ROBOT SPIRITS Dom Tropen vác bezoka cũng khá ngầu
ROBOT SPIRITS Dom Tropen vác bezoka cũng khá ngầu

Nó được thiết kế khá đặc biệt, cho phép các khớp ở vai có thể được kéo ra để toàn bộ cánh tay có thể gập vào bên trong một cách tự nhiên. Phần ngực ở trên có thể gập về phía trước, phần cổ được thiết kế gập được khá hay. Phần bắp chân có thể rút lên một chút cho phép tạo ra các tư thế chiến đấu khá hay.

ROBOT SPIRITS Dom Tropen cũng sử dụng kiếm để cận chiến
ROBOT SPIRITS Dom Tropen vác bezoka cũng khá ngầu

ROBOT SPIRITS Dom Tropen lần này là phiên bản full vũ khí với Heat Saber, Raketen Bazooka, MMP-80 Machine GunSturm Faust … Một điểm khá hay của kit đó là mặc dù có khá nhiều vũ khí nhưng tất cả chúng đều có thể sử dụng được và cầm dễ dàng trên tay. Rõ ràng việc cung cấp nhiều vũ khí như vầy cũng là mục đích của Bandai cho phép người chơi có thể tạo ra các tư thế chiến đấu của riêng mình.

Ở phần váy trước có các khe cắm cho phép gắn thêm 2 băng đạn. Trong khi phần váy phía sau có tới 4 khe gắn có thể bổ sung thêm các băng đạn khác hoặc Sturm Fausts

ROBOT SPIRITS Dom Tropen có phần váy trước và váy sau gắn thêm đạn dự phòng
ROBOT SPIRITS Dom Tropen có phần váy trước và váy sau gắn thêm đạn dự phòng

Hình ảnh thực tế của ROBOT SPIRITS Dom Tropen khi lắp ráp hoàn chỉnh

Mặt trước và mặt sau két hợp với kiếm ánh sáng

Các tư thế với súng trường hạng nặng và full giáp

Thật sự thì ROBOT SPIRITS Dom Tropen được thiêt kế lại trông khá đẹp mắt. Màu sắc cũng khá lạ. Nó xứng đáng là bộ kit nên mua để đưa vào bộ sưu tập của các Gundamer trong năm 2020 này đấy.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*