Tập 1: Phim Gundam Build Divers | Thế giới Gunpla Battle Nexus online (GBN)

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Câu chuyện bắt đầu với 2 người bạn của chúng ta Riku MikamiYukio Hidaka. Cả 2 là học sinh trung học sau khi chứng kiến chiến thắng của nhà vô địch Kyoya Kujo trong trận đấu Gunpla đã quyết tâm đi sâu vào thế giới Gunpla Battle Nexus (GBN) – đây là một dạng không gian mạng cho phép người chơi điều khiển các robot chiến đấu và làm nhiệm vụ. Thế giới GBN rất rộng lớn và là nơi để 2 người bạn chúng ta thỏa sức khám phá. Hãy cùng đón xem nhé.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

2 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*