Tập 10: Phim Gundam Build Divers | Liên minh

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Trận đấu ngẫu nhiên được trông đợi nhất đã diễn ra, 1 bên là nhóm tân binh mới nổi Riku và một bên là cơn ác mộng của những con quỷ đỏ Orge. Khi mà trận chiến đang diễn ra rất quyết liệt thì Gundam của Dochi, em trai của Orge bị chiếm quyền điều khiển và trở nên điên loạn, tất công tất cả các Gundam xung quanh.

Xem thêm các tập trước:

Mối đe dọa của công cụ không chính thức được gọi là Break Decal tiếp tục phát triển và phát tán do hàng loạt Diver sử dụng chúng.

Sức mạnh của các Ghost Diver này giờ đã phát triển đến mức họ có thể đánh bại cả lực lượng của Rommel.

Để bảo vệ thế giới GDN, nhà vô địch Kyoya Kujo bắt đầu liên lạc với những người chơi nổi bật khác để thành lập liên minh chống lại thế lực đen tối này.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*