Tập 11: Phim Gundam Build Divers | Bí mật của Ayame

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: nhà vô địch Kyoya Kujo đã kêu gọi các người chơi cấp độ cao thành lập một liên minh chống lại thế lực Break Decal và lên kế hoạch đưa tên chủ mưu ra ánh sáng.

Sau khi phát hiện ra căn cứ của hắn đặt tại cụm máy chủ dành cho người chơi mới. Liên minh bắt đầu lên kế hoạch hành động với mục đích chấm dứt thế lực Break Decal 1 lần và mãi mãi.

Xem thêm các tập trước:

Khi trận chiến khốc liệt giữa Liên minh Tình nguyện của nhà vô địch và các Mass Diver lên đến đỉnh điểm, Riku bất ngờ bị chặn đường bởi Ayame.

Sau đó cô đã tiết lộ lý do thực sự tại sao cô tham gia Build Divers. Động lực bí mật khiến cho cô phải hành động như thế và nó liên quan sâu sắc với quá khứ của cô.

Nhân vật bí mật kẻ chủ mưu của Break Decal một lần nữa lại xuất hiện.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*