Tập 12: Phim Gundam Build Divers | Đôi cánh thiên thần

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Khi đang truy đuổi kẻ chủ mưu của Break Decal. Bất ngờ Ayame cản trở Riku và giữa họ nổ ra cuộc chiến. Quá khứ của Ayame lần đầu được tiết lộ và nguyên nhân khiến cô phải thực hiện các hành động bí mật và đầy nghi ngờ.

Xem thêm các tập trước:

Riku Sarah cuối cùng đối đầu với Tsukasa Shiba, kẻ chủ mưu đằng sau các vụ MassDivers.

Cố gắng thuyết phục Shiba quay lại đường chính đạo nhưng không thể được vì Shiba căm ghét dữ dội GBN

Trong khi đó, một mobile suit khổng lồ bất ngờ xuất hiện nơi trận chiến chính đang diễn ra, được tăng cường hơn nữa bởi sức mạnh của Break Decal.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*