Tập 13: Phim Gundam Build Divers | Quyết đấu

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: khi liên minh các Gundam sắp bắt được kẻ đầu lĩnh của tổ chức Break Decal thì bất ngờ hắn biến mất và thay vào đó là một Haro đen tối và một Gundam khổng lồ có tên Big Zam xuất hiện.

Trận chiến kinh thiên động điện nổ ra giữa 2 phe chánh và tà. Phe Break Decal áp đảo với Gundam khổng lồ và sức mạnh đen tối của các Mass Diver nhưng cuối cùng nhóm của Riku và các thành viên phe liên minh đã chiến thắng.

Xem thêm các tập trước:

Trận chiến chống lại Mass-Divers đã kết thúc, và nhờ Liên minh Tình các gundam cấp độ cao, Break Decal đã bị xóa khỏi GBN.

Trong một lễ kỷ niệm chiến thắng tại Tổ lực lượng của Avalon, các Diver khen ngợi những nỗ lực của nhau.

Tuy nhiên, các thành viên của Riku và Build Divers lại không xuất hiện, một cuộc phưu lưu mới lại bắt đầu…

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*