Tập 14: Phim Gundam Build Divers | Sức mạnh mới

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: khi mọi người còn đang ăn mừng chiến thắng Break Decal thì lúc này Riku lại vắng mặt vì đang tìm cách lấy lại Gundam cho Ayame. Để làm được điều đó, cậu đã phải trải qua một trận chiến rất gam co mà kẻ thù chính là Shiba, kẻ đứng sau tất cả mọi việc và là thủ lĩnh Break Decal. Mặc dù chiến thắng nhưng Riku đã phải trả giá bằng chính Gundam 00 Ace của mình.

Xem thêm các tập trước:

Sau khi đối đầu với Shiba trong một trận chiến Gunpla thực sự trong Gunpla Duel, 00 Diver Ace của Riku đã bị tổn hại nghiêm trọng.

Không giống như trong GBN, lần này Gunpla quý giá của Riku đã bị tổn hại nặng nề trong thực tế. Koichi lo lắng về Riku và cố gắng làm cậu vui lên, nhưng phản ứng của Riku lại khiến chúng ta ngạc nhiên.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*