Tập 15: Phim Gundam Build Divers | Pháo đài bất bại Lotus

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập 14 Phim Gundam Build Divers: Riku sau khi trải qua trận chiến khó khăn với Shiba mặc dù chiến thắng nhưng Gundam của cậu bé lại bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên không vì thế mà cậu buồn, thay vào đó cậu lại hiểu thêm về người bạn Gundam của mình và đã năng cấp lên Gundam 00 Sky.

Xem thêm các tập trước:

Thử thách Pháo đài Lotus là một nhiệm vụ được tạo ra gần như bất khả chiến bại, trong đó bạn phải chinh phục Pháo đài Lotus bất khả xâm phạm trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngay cả Lực lượng Avalon của nhà vô địch cũng không vượt qua được chướng ngại vật này, nhưng giờ đã có Gundam 00 Sky, Riku Build Diver khác quyết tâm chinh phục thử thách.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*