Tập 16: Phim Gundam Build Divers | Trận đấu cướp cờ

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Pháo đài Lotus dường như là một thử thách bất khả thi cho các đội chơi, thậm chí cả đội của nhà vô địch kyoya cũng không thành công. Tuy nhiên đội Build Diver đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và giành chiến thắng suýt sao.

Xem thêm các tập trước:

Sau khi hoàn thành Thử thách Pháo đài Lotus, lực lượng Build Diver đã giành được giải thưởng lớn nhất thế giới GBN, 30,000 điểm.

Trong Khi Riku và các thành viên khác đang xem xét làm thế nào họ có thể sử dụng số điểm đó để thực hiện được ước mơ cá nhân, Momo lại đưa ra một đề xuất có thể nói là khá kỳ quặc.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*