Tập 17: Phim Gundam Build Divers | Câu chuyện của Yukki

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Trong trận đấu cướp cờ với các đồng đội cũ của mình. Ayame đã dành chiến thắng cho đội Build Divers, qua đó giành quyền mua được hòn đảo mà sau này đội Build Divers dùng làm căn cứ và đặt tên là Net Force

Xem thêm các tập trước:

Sau khi đã có căn cứ mới cho đội Build Divers. Lúc này Yukki cảm thấy mình cần phải nâng cao kỹ năng cũng như các tố chất để theo kịp sự phát triển rất nhanh của Riku.

Cậu quyết định tham gia vào chuỗi nhiệm vụ gia tăng kỹ năng bản thân mà các bậc đàn anh đã thực hiện. Đồng hành cùng anh còn có Sara và em trai của Orge.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*