Tập 18: Phim Gundam Build Divers | Đối thủ mới

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem thêm các tập trước: Yukki tham gia vào một nhiệm vụ ẩn để nâng cao khả năng bản thân khi cảm thấy cần phải thay đổi để theo kịp Riku. Trong chuyến hành trình Yukki đã gặp em trai của Orge và cả 2 cùng vượt qua thử thách bằng trận đấu thử thách bản thân cuối cùng.

Riku đã tiếp tục phát triển đội Build Divers lên một đẳng cấp mới. Đến mức lọt vào mười người đứng đầu trong nhiệm vụ tấn công giới hạn thời gian của GBN.

Khi đồng đội Build Divers và các Diver chúc mừng anh, Tigerwolf của Lực lượng Toraburyu, người đã từng huấn luyện Riku, đã nhận ra Riku dần trở thành một đối thủ thực thụ chứ không còn là thực tập sinh như trước nữa

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*