Tập 19: Phim Gundam Build Divers | Cuộc thi 3 môn phối hợp

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: khi mà Riku ngày càng trở nên mạnh mẽ và tiến tới cấp độ chuyên nghiệp. Sư phụ Tigerwolf cảm nhận Riku dần trở thành một đối thủ đáng gờm của mình. Ông đã thách đấu Riku trong trận đấu Long Hổ để phân cao thấp. Cả hai đã có một trận chiến tưng bừng, thỏa lòng mong đợi cho cả 2 và cả những diver cao cấp khác.

Xem thêm các tập trước:

Cuộc thi ba môn thể thao phối hợp dành cho các người chơi Diver nữ là một sự kiện chỉ dành cho phụ nữ trước khi “Trận đấu đột kích” bắt đầu.

Các Diver nữ rất phấn khích khi biết rằng người chiến thắng sẽ được chọn làm “cô gái đại diện” cho cuộc thi. Cuộc thi rất hấp dẫn đến cả Nanami cô gái bán hàng ở tiệm Gundam cũng biết và tham gia.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*