Tập 2: Phim Gundam Build Divers | Ogre – Những con quỷ đến từ địa ngục

Phim hoạt hình Gundam tiêng Việt

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ở tập trước, khi mà lần đầu tiên bước vào không gian mạng ảo “Divers“, cặp đôi Riku Yukio thỏa sức khám phá những cảnh đẹp và một chuỗi những bất ngờ. Tuy nhiên , một Diver khác vẫn đang theo dõi cặp đôi này từ phía sau.

Riku Yukio suy nghĩ về trải nghiệm đầu tiên của họ với GBN. Các cậu ấy đã gặp cô bé Momoka , người mà cố gắng thuyết phục họ tham gia vào câu lạc bộ bóng đá, nhưng cô không thể ngăn họ trở lại với GBN.

Đi sâu vào không gian mạng ảo một lần nữa , họ được gặp lại Sarah, thay vì chơi Gunpla Chiến đấu, họ lại chọn nhiệm vụ thu thập mà mục tiêu của họ là thu thập những vật phẩm quan trọng.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*