Tập 20: Phim Gundam Build Divers | Sự thật

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước:

Tham dự cuộc thi 3 môn phối hợp chỉ dành cho các Diver Nữ với phần thưởng cho người chiến thắng là trở thành người đại diện cho cuộc thi. Các diver nữ với sự trẻ trung vào năng động đã tham dự rất nhiệt tình.

Kết quả bất ngờ ngoài sự mong đợi khi mà tất cả các thành viên nữ tham gia đều dành giải. Điều này khiến Nanami, cô gái bán shop Gundam đã lần đầu tiên có niềm đam mê thật sự với Gunpla và GBN

Xem thêm các tập trước:

Được truyền cảm hứng từ cuộc thi ba môn thể thao phối hợp dành cho các diver nữ. Nanami đã trở thành thành viên mới nhất của Build Divers.

Lôi kéo người anh lớn của mình tham gia vào GBN, Nanami đã bắt đầu lên kế hoạch cho trận chiến Gunpla đầu tiên của mình…

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*