Tập 21: Phim Gundam Build Divers | Đối thủ truyền kiếp

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Sau khi cuộc thi 3 môn phối hợp dành cho các diver nữ kết thúc. Một mối nguy hại còn lớn hơn cả Breck Decal được phát hiện, có thể làm sụp đổ toàn bộ thế giới GDN.

Sự thật thân thế của Sara đã được tiết lộ, cô chính là một Diver điện tử, tức nhân vật không có thật. Hệ thống GDN sẽ không thể kiểm soát được các lỗi nếu không loại bỏ Sara. Điều này khiến đội Build Diver rất khó xử.

Xem thêm các tập trước:

Ban quản trị GBN đã chính thức tuyên bố rằng Sarah là một dạng sống điện tử, hay Diver điện tử, sự tồn tại của cô bé là nguyên nhân của sự bùng phát lỗi.

Khi ban quản trị bắt đầu tiến hành đuổi bắt cô bé để loại bỏ cô khỏi hệ thống. Riku và các thành viên Build Diver khác cũng đang tìm kiếm Sarah, người lúc này đã bỏ đi và để lại lá thư tạm biệt.

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*