Tập 22: Phim Gundam Build Divers | Cơ hội cuối cùng

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Khi mà tất cả mọi nguồn lực của thế giới GDN tập trung tìm kiếm để tiêu diệt Diver điện tử Sara. Thì lúc này đây Riku lại trạm chán đối thủ truyền kiếp của cậu – quỉ đỏ Orge. Cả 2 lao vào nhau trong một trận chiến sống còn.

Đồng thời lúc đó, nhà vô địch Kyoya lại thành lập một liên minh khác để bắt đầu cuộc tìm kiếm Sara.

Xem thêm các tập trước:

Các thành viên của Build Divers bị sốc khi thấy Sarah đứng bên cạnh Kyoya Kujo trong một chương trình phát sóng đặc biệt của GBN cho tất cả các Diver.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này Kyoya dường như đã biến thành một người khác, không còn thái độ thân thiện dễ mến như trước đây nữa. Để tìm ra ý định thực sự của Sarah, người đã rời bỏ đồng đội của mình, Riku cố gắng liên lạc với Kyoya để tìm ra chân tướng sự việc.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*