Tập 23: Phim Gundam Build Divers | Trận chiến định mệnh

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Khi mà tính mạng Sara càng trở nên nguy hiểm khi phe liên minh của nhà vô địch Kyoya và ban quản lý GDN quyết định tiêu diệt Sara. Lúc này anh Koichi đã tìm ra được cách để cứu Sara dù khả năng thành công chỉ 12%.

Nhóm bạn Riku và đội Build Divers quyết định thực hiện cơ hội này dù có phải chống lại tất cả các thành viên của phe liên minh và ban lãnh đạo GDN

Xem thêm các tập trước:

Build Divers đã đề xuất một trận chiến giữa các lực lượng để đưa Sarah trở lại. Liên minh Tình nguyện, do Kyoya Kujo dẫn đầu, chấp nhận thách thức để bảo vệ thế giới GBN.

Mỗi người đều mang cảm xúc của riêng mình, cả 2 phe lao vào nhau với một trận chiến không khoan nhượng để bảo vệ cho lý lẽ của mình.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*