Tập 24: Phim Gundam Build Divers | Trận quyết đấu

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Để cứu Sara, nhóm của Riku và những người bạn quyết định đối đầu trực tiếp với nhóm liên minh tình nguyện do nhà vô địch Kyoya lãnh đạo. Rất nhiều cuộc chiến khốc liệt giữa các người bạn đã nổ ra. Và cho đến tận cuối cùng, cuộc đối đầu định mệnh giữa Riku Kyoya sẽ quyết định tất cả.

Xem thêm các tập trước:

Trận chiến chống lại Liên minh Tình nguyện mới đạt đến đỉnh điểm khi Riku Kyoya Kujo cuối cùng đối mặt.

Trong khi Riku còn băn khoăn khi đối đầu nhà vô địch, thì ở chiều ngược lại, Kyoya chứng tỏ anh là một người chơi rất chuyên nghiệp khi không để tình cảm ảnh hưởng đến những quyết định cũng như trận đấu của mình.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*