Tập 3: Phim Gundam Build Divers | Người bảo vệ

Phim hoạt hình Gundam tiếng việt

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt phần trước: Khi đi sâu vào không gian mạng ảo GBN, cặp đôi Riku Yukio thay vì chơi Gunpla Chiến đấu, họ lại chọn nhiệm vụ thu thập mà mục tiêu của họ là thu thập những vật phẩm quan trọng. Và rắc rối bắt đầu xảy ra. Link xem phim tại đây

Ở tập này, khi xem lại trận chiến khốc liệt trong Giải đấu Gunpla Force, Riku một lần nữa khao khát được mạnh mẽ như nhà vô địch.

Cậu và Yukio đồng ý thử các vũ khí mới mà họ đã chuẩn bị, trong khi Momoka, người được truyền cảm hứng từ họ, cuối cùng quyết định tham gia GBN.

Cả ba người lao vào không gian mạng ảo. Sau đó, một diver tên Kyoya bày tỏ mong muốn đi cùng họ trong một nhiệm vụ chiến đấu liên hoàn.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*