Tập 4: Phim Gundam Build Divers | Sư phụ Tigerwolf trên núi thiêng

hoạt hình Gundam tiếng việt

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: sau khi 2 người bạn của chúng ta là Riku Yukio tham gia làm nhiệm vụ trong thế giới ảo GBN. Một người chơi bất ngờ xuất hiện và ngỏ ý muốn đi cùng họ, mà mãi sau này cả 2 mới biết đó làn nhà vô địch Kyoya mà cả 2 cùng ngưỡng mộ.

Trong hành trình khám phá thế giới GBN họ đã đụng độ Mass Gundam (những Gundam bị người chơi hack để tăng sức mạnh), sau đó là chiến đấu vất vả với con monster Gundam khổng lồ.

Xem thêm các tập trước:

Riku giờ nhận ra sự khác biệt về sức mạnh giữa mình và Kyoya Kujo – người nói rằng anh ta muốn bảo vệ thế giới GBN.

Khi Riku tự hỏi mình nên làm gì để mạnh như nhà vô địch, Magee – một người bạn khá thú vị đề nghị giới thiệu Riku với một Diver khác (sư phụ Tigerwolf).

Thế là, Riku đi đến thế giới lấy cảm hứng từ Trung Quốc của Máy chủ Estania để tìm hiểu con đường nào cậu nên đi theo, cùng với Yukki Momoka

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*