Tập 5: Phim Gundam Build Divers | Vùng đất thiêng Perisia

phim hoạt hình Gundam tiếng việt

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Sau khi thụ giáo cùng sư phụ Tigerwolf, 2 người bạn Riku Yukio đã trải qua quãng thời gian luyện tập vất vả. Đúng lúc này họ lại đụng độ Denzo, một Gunpla cấp cao được mệnh danh là kẻ săn tiền thưởng. Phải rất vất vả cặp đôi mới giành được chiến thắng trong trận đấu Gunpla.

Sau trận đấu họ được sư phụ Tigerwolf chỉ dạy một tuyệt chiêu riêng và yêu cầu 2 người tự phát triển tuyệt chiêu đó làm vũ khí chủ lực của mình.

Xem thêm các tập trước:

Điểm đến tiếp theo của Riku và bạn bè cậu là máy chủ Perisia, khu vực trung lập nơi các nhà lắp ráp từ khắp nơi trên thế giới tụ tập và không được phép mang Gunpla vào nếu không được phép.

Khi ba người họ đi ngang qua một sa mạc vô tận, họ bị lạc bởi cảnh quan đầy ảo ảnh, không bao giờ thay đổi cho dù họ có đi bao xa. Sau đó, một chiếc xe jeep xuất hiện, được điều khiển bởi một Diver nữ tên là Ayame.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*