Tập 6: Phim Gundam Build Divers | Đoàn kết tạo nên sức mạnh

phim hoạt hình Gundam tiếng việt

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt kỳ trước: Bị lạc trong sa mạc cát mênh mông, rất may nhóm bạn lại được cô gái bí ẩn Diver Ayame giúp đỡ đến được thành phố lắp ráp Perisia. Ở đây nhóm bạn gặp được bậc thầy lắp ráp Gunpla nổi tiếng là Shahryar. Chính anh đã hướng dẫn đôi bạn ngoài kỹ năng của người điểu khiển Gunpla, họ cần phải học cách lắp ráp Gunpla sao cho hoàn chỉnh và tối ưu nhất.

Xem thêm các tập trước:

Riku và những người bạn của mình đã quyết định xây dựng lực lượng của riêng họ. Mặc dù họ rất hào hứng nhưng lại có khó khăn trong việc lựa chọn thành viên mới đáp ứng tiêu chí của đôi bạn.

Bậc thầy lắp ráp Gunpla Shahryar khuyên họ rằng nếu họ nhắm đến đỉnh cao, họ nên tìm kiếm ai đó có kinh nghiệm mời vào nhóm. Đồng thời hướng sự chú ý của họ đến Kapool được xây dựng rất tốt mà Momo đã thuê.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*