Tập 7: Phim Gundam Build Divers | Bang hội chiến

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt kỳ trước: Được sự giới thiệu của bậc thầy lắp ráp Gunpla Shahryar. Nhóm bạn Riku Yukio bắt đầu tìm kiếm thành viên mới để thành lập nhóm chiến đấu. Họ dự tính kết hợp với Momo người điều khiển Kapool. Nhưng rất đáng tiếc anh ấy đã từ bỏ chơi gunpla vì những lý do riêng. Tuy nhiên cuối cùng do lòng nhiệt thành của nhóm bạn đã làm anh ấy đổi ý và gia nhập nhóm.

Xem thêm các tập trước:

Riku cuối cùng cũng đã thành lập nhóm của riêng mình, mang tên là Build Divers, hội những người đam mê lắp ráp Gunpla. Cậu đã chọn cách để ra mắt nhóm mới đó là tham gia một nhiệm vụ chiến đấu theo đội nhóm mà chỉ các đội mới có thể tham gia.

Cuộc chiến có thể rất gam co, vì thế trong một tuần chuẩn bị trươc trận chiến. Các thành viên liên tục chuẩn bị, nâng cấp Gunpla của họ với sự giúp đỡ của lời khuyên của Koichi. Tuy nhiên, một vấn đề bất ngờ đã được phát hiện.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*