Tập 8: Phim Gundam Build Divers | Lễ hội Bearguy

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Riku đã tìm kiếm đủ thành viên để thành lập nhóm bao gồm: Riku, Yukio, momo, anh Koichi và nhân vật nữ bí ẩn luôn đeo mặt nạ Ayame. Lấy tên nhóm là Build Divers – những người yêu thích lắp ráp Gunpla. Riku đã ra mắt thế giới GDN bằng trận chiến nhóm với nhóm lính đánh thuê nổi tiếng Domeo tinh ranh. Tuy có một chút khó khăn nhưng cuối cùng thì nhóm bạn cũng có chiến thắng đầu tiên.

Xem thêm các tập trước:

Nhóm Build Divers đã tạo ấn tượng nổi bật trong trận đấu đầu tiên của họ. Lúc này thì các thử thách mới cũng ập đến vì có rất nhiều nhóm khác đang để mắt tới nhóm bạn và muốn thách đấu.

Tận dụng cơ hội này, các thành viên lên kế hoạch chuẩn bị chọn một đối thủ cho trận chiến tiếp theo của họ. Sau đó, Magee xuất hiện, gợi ý cho họ rằng có những nhiệm vụ khác ngoài những trận chiến mà chỉ các hội nhóm mới có thể làm được.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*