Tập 9: Phim Gundam Build Divers | Sự trở lại của Gunpla ác quỷ Orge

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: sau khi có chiến thắng đầu tiên khi lập hội. Nhóm riku tham gia vào lễ hội BearGuy, đây là các event chỉ thực hiện khi đã lập hội, hoàn thành các nhiệm vụ trong lễ hội để nhận các phần thưởng. Ở phần cuối của lễ hội, nhóm bạn đụng độ một nhân vật rất bí hiểm và câu chuyện mới lại bắt đầu.

Xem thêm các tập trước:

Nhóm Build Divers sau khi làm các event bên ngoài đã trở lại với các trận đấu hội nhóm. Có một thể loại đấu ngẫu nhiên trong đó đội sẽ không biết đối thủ là ai và thực lực như thế nào. Điều đó thật sự là thách thách với nhóm.

Trong loạt trận đấu tiếp theo, nhóm bạn chạm chán kẻ thù cũ là Orge người đã cho Riku nếm thất bại đầu tiên khi tham gian GDN.

Trái tim của Riku nặng trĩu với mong muốn chiến thắng Ogre như chứng minh sự tiến bộ, bằng cách dùng sức mạnh tích lũy trong trải nghiệm trước đây của mình.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*