Tập cuối: Phim Gundam Build Divers | Thế giới mới

PHIM HOẠT HÌNH GUNDAM TIẾNG VIỆT

Nếu bạn mới bắt đầu biết tới Gundam. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp về sự đa dạng của các mẫu robot trong thế giới Gundam này. Không chỉ là vì màu sắc, vũ khí, và cả dáng vẻ rất đặc trưng cũng như tuyệt đẹp của nó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bỡ ngỡ về điều đó !!! Lời khuyên của GundamGate.com là bạn hãy bắt đầu bằng việc xem hết loạt phim hoạt hình Gundam Build Divers này để có cái nhìn rõ hơn về thế giới Gundam nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tóm tắt tập trước: Khi trận chiến giữa 2 phe chuẩn bị đi đến hồi cuối với phần thắng sắp nghiêng về phía nhà vô địch Kyoya thì viện binh xuất hiện. Những con quỷ đỏ Orge đã đến hỗ trợ và giúp đội Build Divers của Riku lật ngược thế cờ. Đánh bại nhà vô địch.

Xem thêm các tập trước:

Sau khi đánh bại nhà vô địch để cứu Sara, rắc rối chưa kết thúc khi mà Trùm cuối của Trận đấu đột kích đã trở nên cuồng loạn do ảnh hưởng của các lỗi và các đột biến xuất hiện trên khắp GBN.

Trùm cuối đột biến bám vào tòa tháp tiền sảnh của căn cứ Viễn Đông đang nhanh chóng ăn vào hệ thống chính, đe dọa thế giới GBN với sự sụp đổ sắp xảy ra.

Phần cuối là buổi tiệc gặp gỡ các thành viên Riku và những người bạn trong cuộc sống đời thường. Họ chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp trong thế giới GDN. Tất cả đều lên kế hoạch cho một cuộc phưu lưu mới.

[câu chuyện Gundam] – Là tổng hợp bối cảnh, câu chuyện, và nhân vật chính trong các seri phim hoạt hình Gundam. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*