Trong hộp HGFC Death Army có gì ?

có gì trong box Gundam

Bây giờ là lúc để một thứ hoàn toàn khác lạ xuất hiện: HGFC Death Army. Chỉ cần nghe cái tên thôi cũng khiến bạn thấy hơi ngại ngại rồi phải không nào? Sự thật nó là Mobile Suit được tạo ra bởi quân đoàn Devil Gundam. Nhân bản với số lượng cực lớn để tạo thành một đội quân khổng lồ. Và nó càng đặc biệt hơn nữa khi được điều khiển bởi đội quân những người lính Zombie.

Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, thì tại sao bạn lại không xem loạt phim về đạo quân MS Death Army này nhỉ. Mọi giải đáp sẽ có trong Seri phim hoạt hình “G Gundam.”

[Thông số bộ kit]

  • Ngày phát hành: Tháng 11 năm 2019
  • Giá dự kiến: 231,993 vnd (đã bao gồm thuế)
  • Seri phim: Char’s Counterattack
  • Kích thước / trọng lượng: 30.0cm x 19.0cm x 5.7cm / 240g
  • Nhà sản xuất: Bandai

[Trong box HGFC Death Army sẽ bao gồm]

  • Club-shaped rifle
  • Foil sticker sheet
hộp HGFC Death Army
Hộp HGFC Death Army

Từ loạt phim “Mobile Fighter G Gundam” Bandai đã xuất bản bộ HG của quân đoàn Quỷ dữ. “the Death Army – Đội quân tử thần”. Được thiết kế với màu sắc độc đáo cho chúng ta cảm giác khác hẳn với bộ MS nguyên bản ban đầu.

Ngoài ra, bằng cách thay đổi kết cấu phần chân, bạn có thể tạo dáng gập gối xuống giống như trong phim. Bộ kít cũng bao gồm một khẩu súng trường có hình dáng giống một cây gậy bóng chày. Bạn cũng có thể chọn 2 kiểu ánh mắt của Deaath Army.

Mở hộp HGFC Death Army

mặt hộp HGFC Death Army
Góc nhìn phía trước và sau của Death Army

Ok, chúng ta sẽ bắt sẽ bắt đầu với hình ảnh trên hộp nhé. Đập ngay vào mắt là mặt trước và mặt sau của bộ kit khi đã hoàn thành. Bên cạnh đó là thêm một tư thế tạo dáng chiến đấu trên chân đế đứng. Bandai muốn chúng ta biết rằng bộ kít này là một thiết kế tốt và dễ lắp ráp. Nghĩa là các part dễ dàng lắp vào với nhau nhưng vẫn tự hào với chất lượng cao mà bạn mong đợi từ Bandai.

Mặt hông hộp Death Army với 2 miếng dán mắt cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất
Mặt hông hộp Death Army với 2 miếng dán mắt cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất

There are two eye stickers for the kit so you can choose the look you like the best. You can also get some crazy poses out of this, including a gimmick that allows

Có hai miếng dán mắt cho bộ sản phẩm để bạn có thể chọn dánh vẻ bạn thích nhất. Bạn cũng có thể tạo được một số tư thế điên rồ với bộ kit này, bạn có thể thấy điều đó trên hộp kít nhé

Thông tin Death Army trên bìa hộp
Thông tin Death Army trên bìa hộp

Mặt hộp cuối cùng cho chúng ta thông tin về bộ kít bằng tiếng Nhật và tiếng Anh

Các Runners của HGFC Death Army

Runners của HGFC Death Army
A: Grey, green, black, red
màu vàng khá đặc trưng của Runners HGFC Death Army
B1: Rusty brown
Trong hộp HGFC Death Army có gì ? 1
B2: Rusty brown
Trong hộp HGFC Death Army có gì ? 2
C1: Brown
Trong hộp HGFC Death Army có gì ? 3
C2: Brown
Polycaps và đề can dán, cho các tùy chọn mắt.
Polycaps và đề can dán, cho các tùy chọn mắt.

Quân đoàn HGFC Death Army thật là ấn tượng phải không nhỉ ? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thêm quân đoàn tử thần này vào bộ sưu tập của bạn nhỉ.

[Gunpla] – Là tổng hợp các bản thiết kế thương mại của Gundam từ tỉ lệ HG 1/144 đến PG 1/60 hoặc thậm chí cả các phiên bản Metal Gundam. Đặc biệt các bài viết đập hộp Box Gundam sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm kit như thế nào trước khi quyết định mua. Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này. Nếu bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả mikazuki 41 bài viết
Đã trót phải lòng từ cái nhìn đầu tiên. Gundam từ bao giờ đã trở thành hobby duy nhất của tôi.

1 bình luận

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*