Trương Phi – God Gundam. Quan Vũ – Yun Chang Gundam

Hai phó tướng mạnh nhất, và phù tá đắc lực nhât cho Lưu Bị sẽ lần lượt xuất hiện trong seri Gundam Tam quốc SD. Trương Phi – God Gundam. Quan Vũ – Yun Chang Gundam hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các Fan Gudam dòng SD

SD Trương Phi – God Gundam

  • Mức giá đề xuất: 660 JPY

Dựa trên hình mẫu God Gundam, mẫu SD Trương Phi đã được nâng cấp bọ móng vuốt trên 2 tay bằng các miếng nhựa trong suốt màu đỏ. Bộ vuốt này có thể sử dụng chung trên SD Lưu Bị (được bán riêng). Ngoài ra mũi thương Jaculus cũng được thiết kế lại và gắn trên lưng khi pose các tư thế bay.

Cùng Gundamgate.com xem qua mẫu SD Trương Phi – God Gundam khi lắp ráp hoàn chỉnh

SD Quan Vũ – V Gundam

  • Mức giá đề xuất: 660 JPY

Thanh đại đao bán nguyệt đã được thiết kế lại với phần nhựa trong màu xanh rất đẹp mắt. Các phần nhựa trong này có thể tháo rời để mở rộng biên độ cử động của các khớp rất thú vị. Phần giáp vai của SD Quan Vũ có thể tháo rời để sử dụng cho SD Lưu Bị

Cùng Gundamgate.com xem qua mẫu SD Quan Vũ – V Gundam khi lắp ráp hoàn chỉnh

SD Lưu Bị – Unicorm Gundam

  • Mức giá đề xuất: 660 JPY

SD Lưu Bị dựa trên nền tảng mô hình Unicorn Gundam được thiết lại. Vũ khí chính của lưu bị là một cây súng (chế độ gun mode) có thể biến đổi thành kiếm trong (chế độ blade mode)

Ngoài ra Lưu bị còn có thể kết hợp bộ móng vuốt của Trương Phi cũng như thanh đao bán nguyệt của Quan Vũ để cho ra dạng thức cuối cùng “Blue Flame Geki Dragon” rất cool ngầu

Trương Phi - God Gundam. Quan Vũ - Yun Chang Gundam 13
SD Lưu Bị khi kết hợp full vũ khí cho ra dạng “Blue Flame Geki Dragon”

Một số hình ảnh của SD Lưu Bị – Unicorm Gundam khi hoàn thành

SD Tam Quốc – Trinity Bike

Mức giá đề xuất: 550 JPY

Phương tiện di chuyển chính cực kỳ cơ động trong Gundam Tam Quốc, chiêsc motor Trinity Bike có 4 đề can màu khác nhau cho bạn thỏa sức kết hợp với các SD Gundam khác nhau.

Ngoài ra nó còn có thể được gắn kết hợp với các loại vũ khí riêng biệt của SD Gundam Tam Quốc.

Hình Trinity Bike sau khi lắp ráp hoàn chỉnh

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 112 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*