Tượng Gundam đầu tiên kích thước siêu to khổng lồ tại Thượng Hải

Tin Gundam

Lần đầu tiên một bức tượng Gundam mô hình robot chiến đấu, biểu tượng của robot của nước Nhật đã được xây dựng tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Đây chính là bức tượng Gundam đầu tiên với kích thước thật được xây dựng ngoài lãnh thổ Nhật Bản, cái nôi của thú chơi Gundam đối với các tín đồ Gundamer trên toàn thế giới.

Mẫu mô hình Gundam được chọn để xây tượng tại Thượng Hải sẽ là Freedom Gundam từ Mobile Suit Gundam SEED với kích thước thật của mô hình. Chiều cao sẽ rơi vào tầm khoảng 22m. Một con số đầy ấn tượng.

Bức tượng Mobile Suit Freedom Gundam sẽ được xây dựng và trưng bày trước trung tâm thương mại Mitsui LaLaport Shanghai Jinqiao thuộc tập đoàn Mitsui Fudosan vào năm 2021.

buổi tối tượng gundam Freedom sẽ có đèn chiếu sáng
buổi tối tượng gundam Freedom sẽ có đèn chiếu sáng

Lý do Freedom Gundam được chọn vì nó là MS rất phổ biến trong loạt phim Mobile Suit Gundam SEED trình chiếu lần đầu tiên vào năm 2002, và từ đó trở nên phổ biến với các gundamers ngoài phạm vi xứ hoa anh đào.

Tượng Freedom Gundam sẽ là bức tượng mô hình Gundam đầu tiên ngoài Nhật Bản sử dụng kích thước thật của Robot tương tự như mẫu tượng Unicorn Gundam đặt tại Odaiba, Tokyo. Bức tượng được mong chờ sẽ cho người xem một trải nghiệm thật sự khác thường về kích thước mô hình đồ chơi sẽ trong như thế nào nếu ở kích thước thật. Vì vậy các fan hãy cố gắng đón xem nhé.

phối cảnh tượng Gundam Freedom
phối cảnh tượng Gundam Freedom

Gundamgate.com sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đề Gundam đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tác giả admin 111 bài viết
Gundamgate.Com là một cổng thông tin tổng hợp về Gundam bằng tiếng Việt. Hy vọng trang sẽ cung cấp cho các tín đồ Gundam những thông tin hay, bổ ích về hobby mới này ở Việt Nam.

Hãy là người bình luận đầu tiên !!!

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị trong phần bình luận)


*